หน้าแรก >> พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ตู้ปันสุข

พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ตู้ปันสุข ❤️
อธิการบดี ผู้บริหาร บุคลากร และคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
ร่วมแบ่งปันความสุข ช่วยเหลือสังคม

และมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขอเชิญชวนทุกท่าน มาแบ่งปันความสุขใส่ตู้ ช่วยเหลือสังคม (ตู้ปันสุข ตั้งบริเวณทางเข้าป้อม B)

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 13 พฤษภาคม 2563