หน้าแรก >> ภาพบรรยากาศ  โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2563

ระหว่างวันศกร์ที่ 4 - วันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563
ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และวัดพระธาตุดอยคำ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมพฤติกรรมคุณธรรม จริยธรรม และเรียนรู้ แก้ไข ปรับตัวกับปัญหาสังคม จิตใจในรูปแบบต่างๆ
อนึ่งยังเกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาระหว่างรุ่นน้อง และรุ่นพี่ ให้รู้จักคุ้นเคยกัน ทำกิจกรรมร่วมกันสานสัมพันธ์
ฉันท์เพื่อนและพี่น้อง ซึ่งเรานำมาใช้ในการดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ รวมไปถึงการสร้างความรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสร้างเสริมให้นักศึกษามีจิตใจที่มุ่งมั่น ขยัน ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และเป็นเยาวชนที่ดีต่อครอบครัว สังคม มหาวิทยาลัย
และเป็นทรัพยากรที่มีคุณภาพและมีคุณค่าของประเทศชาติต่อไป

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 8 กันยายน 2563