หน้าแรก >> การประชุม Online "EWIE China-Thai study centre"

อาจารย์เสวตร์ ตาจุมปา ผู้ช่วยรองอธิการบดี ร่วมประชุมออนไลน์กับมหาวิทยาลัยจากนานาชาติ
การประชุมนี้จัดขึ้นโดย EWIE Int’l College, Kunming, China
โดยการประชุมนี้ อ.เสวตร์  ตาจุมปา  ได้กล่าวแนะนำมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ให้แก่มหาวิทยาลัยจากนานาชาติ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 21 ตุลาคม 2563