หน้าแรก >> ท่านกงสุลอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมท่านอธิการบดีและผู้บริหารของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

MR. Krishna Chaitanya (ท่านกงสุลอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่) เข้าเยี่อมท่านอธิการบดีและผู้บริหารของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เพื่อสานต่อความสัมพันธ์ระหว่างสถานกงสุลอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
ในการนี้ ได้มอบหนังสือประเภทศิลปและวัฒนธรรมอินเดียให้แก่มหาวิทยาลัย เพื่อเป็นการเผยแพร่และเรียนรู้วัฒนธรรมอินเดียด้วย
ในวันที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 - 12.00 น.

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 22 ตุลาคม 2563