หน้าแรก >> ผลการคัดเลือกการให้ทุนการศึกษาสำหรับนักกีฬาฟุตบอล โครงการนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศผลการคัดเลือกการให้ทุนการศึกษาสำหรับนักกีฬาฟุตบอล
โครงการนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ประจำปีการศึกษา 2564

⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️⚽️
หากท่านมีความประสงค์จะรับทุนการศึกษานี้ ขอให้ท่านรายงานตัวและ
ชำระเงินค่าอุปกรณ์สำหรับนักศึกษาใหม่ จำนวน 5,000 บาท
ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 โดยท่านสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
ได้ดังนี้  บัญชีธนาคารกรุงเทพ สาขาบิ๊กซี หางดง 2  เลขที่บัญชี 486-701813-9
ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
yesyesyesyes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​​yes​​​​​​
มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
ขอแสดงความยินดีต้อนรับลูกอินทรีทุกคนนะคะ

​​​​​​​

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 9 พฤศจิกายน 2563