หน้าแรก >> แสดงความยินดีกับ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ตื่นวิทยาคมคนใหม่

ดร.ภูมิ ศรีสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจ นำทีมงานเข้าร่วมแสดงความยินดีกับ นายสุวิทย์ เหลืองทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนหางดงรัฐราษฏร์อุปถัมภ์  ที่จะย้ายไปดำเรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่ตื่นวิทยาคม  เชียงใหม่ ทั้งนี้ได้แนะนำสาขาวิชา พร้อมมอบทุนการศึกษาของปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการเรียนในระดับมหาวิทยาลัยแก่นักเรียนต่อไป

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 18 ธันวาคม 2563