หน้าแรก >> ประชุมพิจารณา คัดเลือกตัวแทนนักศึกษารางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา เขตภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2563

อาจารย์พิเชฏฐ์ พรหมดวง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา เป็นประธานกรรมการ จัดประชุมพิจารณาคัดเลือกตัวแทนนักศึกษารางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา เขตภาคเหนือประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมชิงรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา โดยมี อาจารย์รณชัย แพทย์ไชโย อาจารย์ชลธิชา รุ่งสาตรา.อาจารย์จักรพันธุ์ ลิ่มมังกูร อาจารย์รุ่งอรุณ หน่อคำ เป็นกรรมการ และนางสาวรุ่งทิวา เต็มแว่น กรรมการและเลขานุการ วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมชวสินธุ์ 3

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 18 ธันวาคม 2563