หน้าแรก >> วิทยาลัยนานาชาติ จัดโครงการ “ปันสุขแก่ชุมชนบนพื้นที่ราบสูง” โรงเรียนจีนเหรินอ้าย และโรงเรียนเอินฉวน จังหวัดเชียงราย

ดร.ภัทรภณ ศิลารักษ์ คณบดีและอาจารย์สามชัย จิระภัทรศิลป รองคณบดี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมกับพันธมิตรบริษัท Sunshine เชียงใหม่ มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน รวมทั้งเครื่องอุปโภค บริโภค ให้แก่นักเรียนโรงเรียนจีนเหรินอ้าย และโรงเรียนเอินฉวน บริเวณพื้นที่ราบสูง บ้านเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ในโครงการ "ปันสุขแก่ชุมชนบนพื้นที่ราบสูง" เนื่องในโอกาส 20 ปี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เพื่อมอบความสุข พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมการศึกษาให้กับนักเรียนพื้นที่ราบสูง  จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18-19 ธันวาคม 2563

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 18 ธันวาคม 2563