หน้าแรก >> ยินดีกับประธานชมรมศิษย์เก่าคนใหม่ นายวัชรพงษ์ วรรณใหม่

อาจารย์พิเชฏฐ์ พรหมดวง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา และผู้แทนศิษย์เก่า ร่วมแสดงความยินดีกับนายวัชรพงษ์ วรรณใหม่ ประธานชมรมศิษย์เก่าคนใหม่  ร.ต.อ.ณพชร เกศะรักษ์ และนายชาตรี คำโชค รองประธานชมรมศิษย์เก่า รุ่นที่ 6 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ในการประชุม ผู้แทนศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ครั้งที่ 1/2563 วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมชวสินธุ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 18 ธันวาคม 2563