หน้าแรก >> คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดพิธีปัจฉิมและมอบประกาศนียบัตร แก่นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับชาวต่างประเทศ

จัดพิธีปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศนียบัตรแกนักศึกษาต่างชาติ

รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดีและรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ เป็นประธานมอบประกาศนียบัตร แก่นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับชาวต่างประเทศ แผนการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อชาวต่างชาติ โดยมี อาจารย์เสวตร์ ตาจุมปา ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์  หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในพิธีปัจฉิมนิเทศสำหรับนักศึกษา เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 8 กุมภาพันธ์ 2564