หน้าแรก >> นำทีมนักศึกษา คณาจารย์ มอบยาและเวชภัณฑ์ แก่ชุมชนบ้านป่าตึงงาม อ.เชียงดาว

รศ. ดร. พิธากรณ์  ธนิตเบญจสิทธิ์  รองอธิการบดี และรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ลงพื้นที่เปิดศูนย์ส่งเสริมสุขภาพและอนามัยชุมชน ด้วยการมอบตู้ยา และมอบยาและเวชภัณฑ์ต่าง ๆ รวมทั้งคณาจารย์และนักศึกษาได้ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้การใช้ยาสามัญประจำบ้าน การปฐมพยาบาลเบื้องต้น โรคติดต่อและไม่ติดต่อ และการดูแลผู้ป่วยติดเตียง ณ บ้านป่าตึงงาม อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 19 กุมภาพันธ์ 2564