หน้าแรก >> ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีและชมรม IOT รับรางวัล จากการนำเสนอ “การพัฒนาระบบแจ้งเตือนการไหลของน้ำด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทุกสรรสิ่ง”

อาจารย์วุฒิชัย ปวงมณี อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และเป็นที่ปรึกษาโครงงาน นำนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และชมรม IOT รับรางวัลชมเชย ในการเข้าร่วมการประกวด “สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์” ในการประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 (7th CRCI 2021) ภายใต้หัวข้อ “...สู่วิจัยรับใช้สังคม สืบสานล้านนา สร้างมูลค่าด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม” นักศึกษา จำนวน 4 คนประกอบด้วย

1. นายณัฐพงษ์ วรรณสุทธิ์

2. นายพงศ์รพี พฤกษาพันธ์ทวี

3. นายปิยะสกุล กันทะศักดิ์

4. นายก้องสิทธา นิ่มกิ่ง

ได้นำเสนอ “การพัฒนาระบบแจ้งเตือนการไหลของน้ำด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตทุกสรรพสิ่ง”  จัดขึ้นระหว่าง วันที่ 12-14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 โดยผลงานนี้เกิดจากการดำเนินกิจกรรมของนักศึกษาภายในชมรม IOT ที่ทางมหาวิทยาลัยและคณะฯ ได้กำหนดช่วงบ่ายของวันพุธให้นักศึกษาได้ดำเนินกิจกรรมเสริมหลักสูตร ตามความสนใจ และการสนับสนุนจากสาขาวิชา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 23 มิถุนายน 2564