หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ยินดีต้อนรับ ฯพณฯ Mr. Oma Djebah เอกอัคราชทูตไนจีเรีย ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสที่ ท่านได้ มาเยียนมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ยินดีต้อนรับ เอกอัคราชฑูตไนจีเรียประจำประเทศไทย

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ยินดีต้อนรับ ฯพณฯ  Mr. Oma Djebah  เอกอัคราชทูตไนจีเรีย ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสที่ ท่านจะได้ มาเยียนมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

North-Chiang Mai University welcomes the Ambassador from Nigeria, His Excellency Mr. Oma Djebah to Chiang Mai. 25 November 2021

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 22 พฤศจิกายน 2564