หน้าแรก >> พิธีประสาทปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2562 2563 2564 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์โชติ ธีตรานนท์ นายกสภามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี พร้อมกรรมการสภามหาวิทยาลัยและผู้บริหารมหาวิทยาลัย ถ่ายภาพเพื่อเป็นเกียรติ เนื่องในพิธีประสาทปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

พิธีประสาทปริญญาบัตรครั้งนี้ มีผู้สำเร็จการศึกษาทั้งสิ้น 955 คน  ในปีนี้มีการมอบปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จำนวน 2 ท่าน คือปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน แด่ นายณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสะอาด รองกรรมการผู้จัดการ พ.ศ.2556-2564 ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร พ.ศ.2564-ปัจจุบัน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ ปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ แด่ นางพยง แสนกมล เจ้าของกิจการ ฟาร์มเห็ด “ครูพยง-อนันต์”

ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์โชติ ธีตรานนท์ นายกสภามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มอบปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ แด่ นางพยง แสนกมล  เจ้าของกิจการ ฟาร์มเห็ด “ครูพยง-อนันต์”

ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มอบภาพถ่ายเป็นของที่ระลึก แก่ นางพยง  แสนกมล  เจ้าของกิจการ ฟาร์มเห็ด “ครูพยง-อนันต์” เนื่องในพิธีประสาทปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2562 2563 2564

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 23 มกราคม 2565