หน้าแรก >> ประชาสัมพันธ์คืนเงินมัดจำสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ลงทะเบียนเรียนหลักสูตรระยะสั้นเพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

smileyประชาสัมพันธ์!! คืนเงินมัดจำ

สำหรับนักศึกษาที่ผ่านการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 (ระหว่างวันที่ 6 – 25 กุมภาพันธ์ 2566)

>> สามารถรับเงินมัดจำจากการลงทะเบียนเรียนหลักสูตรระยะสั้นเพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในรายวิชา Foundation English จำนวน 300 บาท

>> โดยกรอกใบคำร้องขอคืนเงินมัดจำ>> ดาวน์โหลดใบคำร้องขอคืนเงินมัดจำ

>> พร้อมแนบ>> สำเนาหน้าสมุดบัญชีและสำเนาใบแสดงผลการเรียน

>> ส่งที่ศูนย์ทดสอบ NCU TEGS ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพุธที่ 5 เมษายน 2566

>> หากพ้นกำหนดวันดังกล่าวแล้วจะไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ไม่ว่ากรณีใด ๆ

ผู้ประกาศข่าว : สำนักวิจัยและบริการวิชาการ ประกาศข่าวเมื่อ : 20 มีนาคม 2566