หน้าแรก >> กำหนดการสอบภาษาอังกฤษ Online เพื่อสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ สำหรับเดือนพฤษภาคม 2566

winkNCU-TEGS NEWS !!

enlightened การสอบภาษาอังกฤษ online เพื่อสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี

enlightened สอบ online บนมือถือเท่านั้น ผ่าน App. ของ EnglishScore (ES) โดย British Council

enlightened กำหนดการสอบ online วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น. – 9 มิถุนายน 2566 เวลา 18.00 น.

enlightened ใช้เวลาเพียง 30-40 นาที ในการสอบแต่ละครั้ง

enlightened ทดสอบ Core Skill ได้แก่ ไวยากรณ์ คำศัพท์ การอ่าน และการฟัง

enlightened การสมัครสอบแต่ละครั้ง สามารถสอบได้ 4 ครั้งในระยะเวลาที่กำหนด โดยเลือกผลคะแนนสูงสุดที่ทำได้และไม่ผิดกฎการสอบ เพื่อออก Certificate

enlightenedค่าสมัครสอบ 500 บาท/ครั้ง ดาวน์โหลดใบสมัคร >> ใบสมัครสอบ EnglishScore (ES)-British-Council

•    (1)  เงินสด >> ชำระได้ที่ฝ่ายการเงิน อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่
       (2)  โอนผ่านธนาคาร >> ธนาคารกรุงเทพ สาขาบิ๊กซี หางดง 2 เลขที่บัญชี 486- 701813-9
              เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณำส่งหลักฐานการโอน พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล และ แนบใบสมัคร ส่งถึงฝ่ายการเงินที่ LINE ID 083-5826505

enlightened รายละเอียดเพิ่มเติม ดาวน์โหลด >> ระบบการทดสอบ-ศูนย์-NCU-TEGS

ผู้ประกาศข่าว : สำนักวิจัยและบริการวิชาการ ประกาศข่าวเมื่อ : 31 พฤษภาคม 2566