หน้าแรก >> ภาพการมอบรางวัลการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนบนประจำปีการศึกษา 2563

ภาพการมอบรางวัลการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนบนประจำปีการศึกษา 2563 โดยท่านอธิการบดีได้กล่าวโอวาทและมอบรางวัลแก่อาจารย์และนักศึกษาในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ. ห้องประชุมชวสินธุ์ และมีอาจารย์และนักศึกษาได้รับรางวัลดังนี้

1.ประเภทที่ 7 นักศึกษาสหกิจที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงาน ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษาดีเด่น

ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1

ชื่อโครงงาน: การสร้างเครื่องขึ้นรูปลูกชิ้นแบบควบคุมความร้อนอัตโนมัติด้วยไอน้ำ

ได้แก่: นายพิชญตม์  ศรีจำปา  นักศึกษาชั้นปีที่ 4

สาขาวิชาเทคโนโลยีเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการได้แก่ อ.สายชล  สิทธิพงษ์

2. ประเภทที่ 9 คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาดีเด่น

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

ได้แก่: อาจารย์ ดร.ณัชชานันท์  วงศ์มูลิทธิกร

อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

3. ประเภทที่11 ผู้ปฏิบัติการสหกิจศึกษาดีเด่นในสถานศึกษา

ได้แก่: อาจารย์บัณฑูร  พิทักษ์วงศ์

หัวหน้าศูนย์สหกิจศึกษาและแนะแนวการทำงาน  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 21 สิงหาคม 2563