หน้าแรก >> ขอขอบคุณ Dr.David Guohui ผู้อำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรม ผู้สนับสนุนทุนการจัดทำเพลง 20 ปี

สนับสนุนเพลง 20 ปี

Dr.David Guohui ผู้อำนวยการวิทยาลัยนวัตกรรม มอบเงินจำนวน 5,000 บาท สนับสนุน “เพลง 20ปีNCU”
โดยมี ผศ.บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดี (ที่ปรึกษา) พร้อมด้วย นายกิตติพงศ์ ผาบุตร
หัวหน้าศูนย์สื่อสารองค์กร (ประธาน) และ อาจารย์พิเชฏฐ์ พรหมดวง ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา (รองประธาน)
อาจารย์นีรนาท ตาจุมปา ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ (รองประธาน) เป็นตัวแทนคณะกรรมการจัดทำเพลงโอกาสครบรอบ 20 ปี
มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ รับมอบ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 24 พฤศจิกายน 2563