หน้าแรก >> ให้การต้อนรับรศ.ดร.ศิรินันท์ กิตติสุขสถิต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยความสุขคนทำงานแห่งประเทศไทยมหาวิทยาลัยมหิดล

ให้การต้อนรับ

รศ.ดร.พิธากรณ์  ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี ผศ.บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.สุชาดา เมฆพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและบริการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ รศ.ดร.ศิรินันท์ กิตติสุขสถิต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยความสุขคนทำงานแห่งประเทศไทย อาจารย์ ดร.   นุชราภรณ์ เลี้ยงรื่นรมย์ อาจารย์ประจำสถาบันวิจัยประชากรฯ มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะ ในโอกาสมาเยี่ยมเยียนและนำเสนอโครงการ  “การสนับสนุนระบบปัญญานิเวศเพื่อสร้างเสริมมหาวิทยาลัยแห่งความสุขสู่องค์กรสุขภาวะที่ยั้งยืน” ณ ห้องประชุมชวสินธุ์

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 24 พฤศจิกายน 2563