หน้าแรก >> กิจกรรมเนื่องในเทศกาลตรุษจีน พร้อมพิธีเปิดอนุสาวรีย์นักปราชญ์ 5 รูป

เทศกาลตรุษจีน

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี  เป็นประธานเปิด กิจกรรมเทศกาลตรุษจีน  และพิธีเปิดอนุสาวรีย์นักปราชญ์ 5 รูป  โดยมี  ดร.ภัทรภณ ศิลารักษ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การเชิดสิงโต กิจกรรมเขียนอักษรจีน โดยคณาจารย์ของวิทยาลัยนานาชาติ ณ บริเวณหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 17 กุมภาพันธ์ 2564