หน้าแรก >> NCU ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีชรินรัตน์ลำพูน

อาจารย์ชุติมา  ชวสินธุ์  รองอธิการบดี และรักษาการคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีพร้อมผู้บริหารคณาจารย์ ให้การต้อนรับ  รองศาสตราจารย์ ดร. ชรินรัตน์  พุทธปวน ผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีชรินรัตน์ลำพูน จังหวัดลำพูนและคณะ โอกาสเข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและสนับสนุนด้านวิชาการและงานวิจัย พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสำหรับการเรียนการสอน

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 2 มีนาคม 2564