หน้าแรก >> ปฏิทิน การทดสอบภาษาอังกฤษแรกเข้า สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ สำหรับปีการศึกษา 2564 / The Calendar for North-Chiang Mai University Test of English for Graduate Studies (NCU-TEGS) for Academic Year 2021

ผู้ประกาศข่าว : สำนักวิจัยและบริการวิชาการ ประกาศข่าวเมื่อ : 7 ตุลาคม 2564
| |