หน้าแรก >> ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอหางดง ในโอกาสจะไปรับตำแหน่ง ปลัดจังหวัดเพชรบูรณ์ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564

ยินดีกับท่านปลัดจังหวัดเพชรบูรณ์

ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอหางดง ในโอกาสจะไปรับตำแหน่ง ปลัดจังหวัดเพชรบูรณ์ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ทั้งนี้ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารฟาร์ม ฟู้ด โดยมี อาจารย์ชินวร ชวสินธุ์ ผู้ช่วยอธิการบดีและผู้บริหาร 4 G Farm Park ให้การต้อนรับ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 16 พฤศจิกายน 2564