หน้าแรก >> ยินดีต้อนรับ น้องๆ จากโรงเรียนแม่ลาน้อยดรุณสิกข์ แม่ฮ่องสอน โอกาสเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565

ยินดีต้อนรับน้องๆ จากโรงเรียนแม่ลาน้อยดรุณสิกข์ จ.แม่ฮ่องสอน

อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดีและรักษาการคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณาจารย์คณะ ให้การต้อนรับ นักเรียนและคุณครูโรงเรียนแม่ลาน้อยดรุณสิกข์ จ.แม่ฮ่องสอน โอกาสเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ห้อง LAB   ห้องปฏิบัติการเครื่องบิน ของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2565

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 18 กรกฏาคม 2565