หน้าแรก >> นายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอหางดง บรรยายพิเศษ หัวข้อ “การบริหารงานสถานการณ์วิกฤติ กรณีหมูป่าติดถ้ำ”

นายอำเภอหางดงให้เกียรติบรรยายพิเศษ

นายสมศักดิ์ คณาคำ นายอำเภอหางดง (อดีตนายอำเภอหมูป่า) ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษหัวข้อ “การบริหารงานสถานการณ์วิกฤติ กรณีหมูป่าติดถ้ำ” แก่นักศึกษารายวิชา สังคมและวัฒนธรรมไทย โดยมี อาจารย์เสวตร์ ตาจุมปา ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ให้การต้อนรับ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 8 กรกฏาคม 2564