หน้าแรก >> พิธีรำลึกวันสถาปนามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ปีที่ 22

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี อาจารย์ชฏิลรัตน์ อัศววิวัฒน์พงศ์ รองอธิการบดี อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในพิธีรำลึกวันสถาปนามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ปีที่ 22

ทั้งนี้ได้ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาทุนจำนวน 79 คน รวมมูลค่า 1,461,351.43 บาท วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 บริเวณชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 13 กันยายน 2565