หน้าแรก >> คณะบริหารธุรกิจ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมการตลาดพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และการเรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์ม

"พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ"

คณะบริหารธุรกิจโดย ดร.ภูม ศรีสุข  คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ต้อนรับ นายอาคม ศุภางค์เผ่า ประธานสมาพันธ์ เอสเอ็มอีไทย ส่วนภูมิภาค และ นายธเนศณัฏฐ์ ภนิดาฐิติวัสส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีคอนส์ (ประเทศไทย) จำกัด และทีมงาน  เนื่องในโอกาสร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมการตลาดพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และการเรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์ม ให้กับนักศึกษา คณาจารย์ และชุมชน SME ที่เป็นเครือข่ายคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ณ ห้องชวสินธุ์ 2  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ วันที่ 28 กันยายน 2565

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 28 กันยายน 2565