หน้าแรก >> วันคัดตัวนักกีฬาฟุตบอล เพื่อเข้าสังกัดสโมสรนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ดและรับทุนการศึกษา สาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 26  พฤศจิกายน 2565  คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์  สาขารัฐประศาสนศาสตร์   จัดให้มีการคัดเลือก คัดตัวนักกีฬาฟุตบอล เพื่อมาสังกัดสโมสรนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด และรับทุนการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  ทั้งนี้มีการสอบสัมภาษณ์ช่วงเช้า และทดสอบทักษะทางด้านกีฬาตอนบ่าย  ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 26 พฤศจิกายน 2565