หน้าแรก >> วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 8.00 น. ขอเชิญร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ในเร็ววัน

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขอเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

**ขอทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ในเร็ววัน

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้จัดสถานที่สำหรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 19 ธันวาคม 2565