หน้าแรก >> ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

ดร.ณรงค์  ชวสินธุ์  อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ร่วมกันทั่วประเทศ  ขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน โดย

• ถวายแจกันดอกไม้
  • กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล
  • ร่วมกันสวด บทสวด โพชณังคะปะริตตัง
  • ร่วมลงนามถวายพระพร

ทั้งนี้  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขอเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพร โดยได้ตั้งโต๊ะลงนามถวายพระพรชัยมงคล บริเวณชั้นล่าง อาคารสำนักงานอธิการบดี ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 20 ธันวาคม 2565