หน้าแรก >> กิจกรรมบุคลากรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  กีฬา Happy University 23 ธันวาคม 2565

ดร. ณรงค์  ชวสินธุ์  อธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่   กีฬาเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ กีฬา NCU  Happy University  โดยแบ่งออกเป็น 4 สี  สีชมพู  สีเหลือง  สีแดง  สีน้ำเงิน  เน้นวัฒนธรรมองค์กร  มีวินัย มอบรอยยิ้ม สร้างมิตรภาพ ให้ความช่วยเหลือ มีการแข่งขันขบวนสี  กีฬาวอลเล่ย์บอล  ฮูล่าฮุก  ฟุตบอล  วิ่งผลัดมหาสนุก

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 23 ธันวาคม 2565