หน้าแรก >> คณะวิศวกรรมศาสตร์ ฯ ทำความร่วมมือทางวิชาการ กับ วิทยาลัยพลังงานทดแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

อาจารย์พิเชษฐ์ ทานิล รักษาการคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ในคณะ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี ผศ.ดร.นิกราน หอมดวง คณบดีวิทยาลัยพลังงานทดแทน และผู้บริหาร คณาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2566

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 29 มีนาคม 2566