หน้าแรก >> งานปฐมนิเทศนักศึกษาอเมริกัน โครงการLoop Abroad รุ่นที่ 7

งานปฐมนิเทศนักศึกษาโครงการ Loop Abroad รุ่นที่ 7
   ดร.ณรงค์  ชวสินธุ์  อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ นักศึกษาอเมริกัน  เนื่องในงานปฐมนิเทศนักศึกษาโครงการ Loop Abroad รุ่นที่ 7 จากมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเข้ามาศึกษาด้านสัตวศาสตร์ ในประเทศไทย ภายใต้การดูแลของศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  ณ ห้องรัฐมนตรี  เมื่อวันที่  25 มกราคม 2567

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 29 มกราคม 2567