หน้าแรก >> การแข่งขันฟุตบอลรอบกระชับมิตร ระหว่าง  North-Chiang Mai University & Kyungil University

การแข่งขันฟุตบอลรอบกระชับมิตร

ระหว่าง  North-Chiang Mai University & Kyungil University จากประเทศเกาหลีใต้

ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น.

ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

อาจารย์ชุติมา  ชวสินธุ์  รองอธิการบดี ได้เป็นประธานมอบถ้วยรางวัลให้กับทั้ง 2 ทีม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ให้นักกีฬา ที่เข้าแข่งขัน โดยผลการแข่งขัน Kyungil University จากประเทศเกาหลีใต้ ชนะ North-Chiang Mai University 4:1

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 2 กุมภาพันธ์ 2567