หน้าแรก >> ยินดีกับทีมฟุตบอลชาย เข้ารอบชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 2  จ.สงขลา

We can do it. พวกเราทำได้

ทีมฟุตบอลชายของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ สร้างประวัติศาสตร์คว้าตั๋วผ่านเข้าสู่การเเข่งขันฟุตบอลชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดสงขลา ได้สำเร็จ

สำหรับการแข่งขันในรอบประเทศจะทำการเเข่งขันที่ มหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 8-18 สิงหาคม 2567

​พวกเราขอขอบคุณสำหรับแรงซัพพอร์ตจากทุกๆฝ่ายและทุกคนที่ร่วมแรงใจทำงานอย่างหนักมาจนถึงวันนี้

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 17 มิถุนายน 2567