หน้าแรก >> ปฐมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2567

ยินดีต้อนรับ ลูกอินทรี สู่รั้วชมพู-เหลือง
บรรยากาศกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567
วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567
ณ  ศูนย์ประชุมนานาชาติอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

"แหล่งเรียนรู้ที่อบอุ่น"

นายกษิดิศ ภักดี นักศึกษา สาขาวิศวกรรมซอฟแวร์ ผู้โชคดีได้รับ Ipad จากกิจกรรม วันนี้

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 22 มิถุนายน 2567