หน้าแรก >> กิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2567

วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาเนื่องในเทศกาลเข้าพรรษา โดยมีสำนักกิจการนักศึกษา และคณาจารย์ นำนักศึกษาที่สนใจ เข้าร่วมกืจกรรม

กิจกรรมเริ่มต้นในช่วงบ่ายด้วยพิธีแห่เทียนพรรษาจากลานวัดไปยังพระอุโบสถ โดยมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ฟ้อนเล็บ เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศให้มีสีสัน ให้ชาวบ้านใกล้เคียง ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 19 กรกฏาคม 2567