หน้าแรก >> กิจกรรมปัจฉิมนิเทศและปฐมนิเทศนักศึกษาต่างชาติ วันที่ 24 กรกฎาคม 2567

อาจารย์ชุติมา  ชวสินธุ์  รองอธิการบดี  กล้าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติ และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับชาวต่างประเทศ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์  เนื่องในกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและปฐมนิเทศนักศึกษาต่างชาติ  ณ  ศูนย์ประชุมนานาชาติอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วันที่ 24 กรกฎาคม 2567

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 25 กรกฏาคม 2567