หน้าแรก >> พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และ บริษัท ทรอยบอลลูน จำกัด

โดยรองอธิการบดี อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์  และ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์อรรณพ ชัยวุฒิ พร้อมด้วยอาจารย์คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ร่วมเป็นสักขีพยาน

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะบริหารธุรกิจ กับ บริษัท ทรอยบอลลูน จำกัด โดย Ms.Suefang Saelee ตำแหน่ง Managing Partner สำหรับ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการ เพื่อพัฒนาศัลยภาพทางด้านวิชาการและการตลาด ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2567

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 9 กันยายน 2567