หน้าแรก >> กิจกรรมการเรียนรู้นอกสถานที่ วิทยาลัยนานาชาติ

กิจกรรมการเรียนรู้นอกสถานที่ วิทยาลัยนานาชาติ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี และ รักษาการคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะด้านการสื่อสาร ให้แก่ นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ,หลักสูตรประกาศนียบัตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ,หลักสูตรภาษาไทยเบื้องต้นเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ และหลักสูตรประกาศนียบัตรหลักสูตรประกาศนียบัตรภาษาไทยเบื้องต้นเพื่อการสื่อสารวัฒนธรรมไทยสร้างสรรค์

ทั้งนี้ได้ร่วมต้อนรับ ทีมงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงใหม่ นำโดย ร.ต.อ.วชิรวิทย์ กิตติเศรษฐการ รอง สว.ตม.จว.เชียงใหม่ ร่วมสังเกตการณ์ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. – 15.00 น. ณ สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 24 กันยายน 2567