หน้าแรก >> “เสริมพลังนิสิตนักศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน : บูรณาการ SCGs สู่อุดมศึกษา”

วันที่ 26-27 กันยายน 2567

ว่าที่ร้อยตรี ดร.พงศพล มหาวัจน์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย นางสาวจุรีพร  สุดใจ๋ เจ้าหน้าที่งานพัฒนานักศึกษา (ศิลปวัฒนธรรม), นางสาวภรภัทร  คำวังพฤกษ์ เจ้าหน้าที่งานพัฒนานักศึกษา (กีฬาและส่งเสริมสุขภาพ), นางสาวพิมพ์ชนก  จันทรมณฑล นักศึกษา และ นายปรเมศร์ นิลเกตุ นักศึกษาเข้าร่วมสัมมนาวิชาการด้านพัฒนานักศึกษา ปี 2567 “เสริมพลังนิสิตนักศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน : บูรณาการ SCGs สู่อุดมศึกษา” (Empowering Minds for a Sustainable Future : Integrating SDGs in Higher Education)  ณ ชั้น 4 โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์แจ้งวัฒนะ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 28 กันยายน 2567