หน้าแรก >> “กินดีมีชัย ใส่ใจสุขภาพ” (โภชนาการเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ)

วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2567
                                             ณ ห้อง ประชุมรัฐมนตรี
          ว่าที่ร้อยตรี ดร. พงศพล  มหาวัจน์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา เปิดกิจกรรม“กินดีมีชัย ใส่ใจสุขภาพ” (โภชนาการเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ) ในโครงการ Healthy NCU 2024 โดยมีวิทยากร อาจารย์กนกวรรณ บัณฑุชัย อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ บรรยายเกี่ยวกับโภชนาการ และ มีการจัดทำ Workshop การทำอาหารเพื่อสุขภาพอย่างง่ายๆ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 7 ตุลาคม 2567