หน้าแรก >> ชมรมจิตอาสา ช่วยเหลือบ้านบุคลากรจากเหตุการณ์อุทกภัย และ ร่วมแรงร่วมใจช่วยเหล่าสภากาชาดไทยอำเภอหางดง

วันที่ 10 -11 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

นำทีมบุคลากรและนักศึกษาอาสาสมัคร ชมรมจิตอาสา เข้าช่วยทำความสะอาดบ้านให้บุคลากรมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัย และ ร่วมแรงร่วมใจช่วยเหล่าสภากาชาดไทยอำเภอหางดง แพ็คถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตพื้นที่อำเภอหางดง   ณ อาคารหอประชุมที่ว่าการอำเภอหางดง  จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี นางกิรณา ทิพย์คำ นายกกิ่งกาชาดอำเภอหางดง พร้อมด้วยส่วนราชการในพื้นที่ ร่วมแพ็คถุงยังชีพในครั้งนี้

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 12 ตุลาคม 2567