หน้าแรก >> พิธีถวายพวงมาลาเนื่องใน“วันนวมินทรมหาราช”

วันที่ 13 ตุลาคม 2564
“วันนวมินทรมหาราช”
          รองศาสตราจาร์ ดร. พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์  รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วม พิธีถวายพวงมาลาเนื่องในวัน "วันนวมินทรมหาราช" เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและสดุดีพระเกียรติคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ซึ่งเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย  โดย นายชลิต ทิพย์คำ นายอำเภอหางดง ร่วมด้วยข้าราชการ หน่วยงานต่างๆ ในอำเภอหางดง เข้าร่วมพิธี   ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 13 ตุลาคม 2567