หน้าแรก >> กิจกรรมการสาธิตอุปกรณ์และเครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย

วันที่ 17 ตุลาคม 2567

สำนักกิจการนักศึกษา โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.พงศพล มหาวัจน์ ผู้อำนวยการ จัดกิจกรรมการสาธิตอุปกรณ์และเครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย

โดยมีเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์การกีฬา บริษัท แกรนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด มาแนะนำสาธิตการใช้อุปกรณ์ให้ความรู้เพื่อการออกกำลังกายที่ถูกต้อง กับผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา ณ บริเวณหน้าห้อง NCU Health Studio มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 17 ตุลาคม 2567